เข้าพบผู้อำนวยการโรงเรียนพิชัย อ.พิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์

29-มิถุนายน-2564

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำทีมฝ่ายบริการวิชาการและฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เข้าพบ ดร.ปฏิมา นรภัทรพิมล ผู้อำนวยการโรงเรียนพิชัย อ.พิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อประชุมหารือแนวทางการทำความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกัน