30-มิถุนายน-2564

วันอังคารที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2564 รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับนักศึกษาโครงการ USAC Summer 2021 Session 1 โดยมีอาจารย์ฉายดรุณ ทิพวรรณ ผู้อำนวยการโครงการ USAC เชียงใหม่และขอนแก่น ร่วมต้อนรับและพบปะแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกับนักศึกษาของโครงการฯ ณ ห้องประชุมยงยุทธ สัจจวาณิชย์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ นักศึกษาในโครงการ USAC ได้เข้าพัก ณ อาคารกรีน นิมมาน 1 สำนักบริการวิชาการ โดยมีใบรับรองการฉีดวัคซีน และใบรับรองการกักตัว 14 วันจากโรงแรมในกรุงเทพฯ และ ได้รับการบริการจาก UNISERV ด้วยมาตรฐาน SHA และการเข้มงวดด้านความสะอาดและปลอดภัยของผู้เข้าพัก

ข้อมูลข่าวและภาพ จากเครือข่าย PRCMU