2-สิงหาคม-2564

วันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำทีมพนักงานงานอาคารและสถานที่สำนักบริการวิชาการ เข้าทำการฉีดพ่นฆ่าเชื้อด้วยน้ำยา Silver Nano เพื่อสร้างความมั่นใจในการดูแลความสะอาด ปลอดภัยทั้งภายในและบริเวณหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรคต่างๆ ให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่