2-สิงหาคม-2564

วันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2564 บุคลากรสำนักบริการวิชาการ เข้ารับวัคซีนแอสตราเซเนกาเข็มที่ 1 ซึ่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดำเนินการให้นักศึกษาและบุคลากร ระหว่างวันที่ 12-14 ก.ค 2564 จัดสรรโดยกระทรวงกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สำนักบริการวิชาการ สนองนโยบายมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สร้างภูมิคุ้มกันหมู่ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด19และเพื่อความปลอดภัยของบุคลากรในการให้การบริการวิชาการ บริการห้องพัก ห้องประชุม เป็นไปอย่างต่อเนื่องกับผู้มาใช้บริการ