2-สิงหาคม-2564

วันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2564 คุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อรอร ภู่เจริญ ผู้อำนวยการสถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมอาคารศูนย์ฝึกอบรม สำนักบริการวิชาการ และได้ร่วมประชุมในการเสนอการทำความร่วมมือ โดยสำนักบริการวิชาการจะเป็นหน่วยประสานงานและประชาสัมพันธ์งานด้านการบริการวิชาการที่เกี่ยวข้องกับนโยบายสาธารณะในอนาคต