4-สิงหาคม-2564

เมื่อวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564 ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและฝ่ายบริการห้องพัก ห้องประชุมให้การต้อนรับคณะนักศึกษาในโครงการยูแสค USAC Summer Session II จำนวน 8 คน ที่ผ่านการกักตัวจากกรุงเทพมหานคร ครบ 14 วัน และได้ผ่านการตรวจจากเจ้าหน้าสนามบินนานาชาติเชียงใหม่แล้ว เข้าพัก ณ กรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์

ทั้งนี้ สำนักบริการวิชาการขอขอบคุณ คุณฉายดรุณ ผู้อำนวยการโครงการยูแสคที่ได้พิจารณาเลือกใช้ห้องพักของเรา