รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย(ชั่วคราว) พนักงานส่วนงาน ตำแหน่ง พนักงานช่าง 1 อัตรา

22-กันยายน-2564

ด้วยสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุ เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานช่าง จำนวน 1 อัตรา ค่าจ้างเดือนละ 13,570 บาท  รับสมัครถึงวันที่ 29 กันยายน 2564 โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติตามรายละเอียดดังเอกสารแนบ

ดาวน์โหลดไฟล์