21-ตุลาคม-2564

วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย นางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักฯ ดร.กฤษฎ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายวิชาการ และ คุณนิคม หล้าอินเชื้อ ได้เข้าพบและหารือกับ นายธนวัฒน์ ยอดใจ นายกเทศมนตรีเมืองแม่เหียะ และรองปลัดเทศบาลเมืองแม่เหียะ คุณอังคณา ปริยสิริ และคณะ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการอบรมเชิงปฎิบัติการออนไลน์ ( Online Workshop) หลักสูตร Re-Training ระบบบริหารงานและให้บริการประชาชนสำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ในวันที่ 14 ตุลาคม และ 20 ตุลาคม 2564 ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการวิจัยการอำนวยความสะดวกภาครัฐในการปรับเปลี่ยนไปสู่การเป็นองค์กรดิจิทัลของสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) โดยความร่วมมือของ สำนักพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) เทศบาลเมืองแม่เหียะ และ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่