โครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-ตะวันตก หลักสูตรการสอนทำอาหารไทยและน้ำสมุนไพรไทยสำหรับนักศึกษาต่างชาติ Buddhist Studies, Carleton College

21-ตุลาคม-2564
uniserv cmu

วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 สำนักบริการวิชาการ โดยฝ่ายพัฒนาธุรกิจร่วมกับฝ่ายบริการห้องพักห้องประชุม จัดโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-ตะวันตก หลักสูตรการสอนทำอาหารไทยและน้ำสมุนไพรไทยสำหรับนักศึกษาต่างชาติ Buddhist Studies, Carleton College เป็นเมนูผัดไท และน้ำอัญชันมะนาว ซึ่งนักศึกษาต่างชาติทุกคนให้ความสนใจและได้ลงมือทำผัดไทยด้วยตนเอง หลายคนเวียนกลับมาขอทำอีกรอบ และชื่นชอบน้ำอัญชันมะนาวที่ทำได้ง่ายและสดชื่นหอมกลิ่นมะนาว โครงการนี้ได้ทั้งความรู้ อิ่มและมีความสุขจากครัวสำนักบริการวิชาการ มช.