21-ตุลาคม-2564

วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ VooV Meeting กับ 刘一沛 อธิการบดี และ 刘怡然 ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ของ Polus International College ณ ห้องรับรองสำนักบริการวิชาการ ซึ่งทาง Polus International College ประสงค์จะส่งนักศึกษาจากประเทศจีนเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท และปริญญาเอกของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เบื้องต้นฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ได้ดำเนินการส่งข้อมูลระเบียบและหลักเกณฑ์การสอบเข้าและข้อมูลคณะฯ ที่เปิดสอนภาคภาษาอังกฤษให้กับมหาวิทยาลัยดังกล่าวแล้ว