21-ตุลาคม-2564

วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายไทย ให้การต้อนรับ Ms. Lian Chen 连晨 ผู้อำนวยการขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่คนใหม่ ซึ่งได้ผ่านการกักตัวและเดินทางมาถึงเชียงใหม่แล้ว