3-พฤศจิกายน-2564

วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พศุตม์ ลาศุขะคณบดีรองคณบดีและคณาจารย์สาขาวิชาภาษาไทยในฐานะภาษาต่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะมนุษยศาสตร์ ร่วมประชุมระหว่างประเทศ กับ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศต้าเหลียน ผ่านระบบออนไลน์ VooV Meeting โดยมี รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นผู้ประสานการประชุมในครั้งนี้