โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ การจัดทำคู่มือปฏิบัติงาน ผ่านระบบออนไลน์

3-พฤศจิกายน-2564

วันพุธที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2564 สภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ “การจัดทำคู่มือปฏิบัติงาน” ผ่านระบบออนไลน์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อลงกรณ์ คูตระกูล ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการ นายนิคม หล้าอินเชื้อ นักวิชาการโสตทัศนศึกษาชำนาญการพิเศษ สำนักบริการวิชาการ ตำแหน่งประธานเครือข่ายวิจัย นวัตกรรมและการพัฒนางานประจำ เป็นวิทยากร

รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับคณะวิทยากรและทีมผู้จัดงาน ซึ่งพิจารณาใช้บริการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ของสำนักบริการวิชาการ ในครั้งนี้