3-พฤศจิกายน-2564

รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานกำหนดแนวทางการปฏิบัติงานเพื่อรองรับระบบคุณธรรมและความโปร่งใส (ITA) ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 5 /2564 เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง ชั้น 5 อาคาร 2 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เศรษฐบุตร ที่ปรึกษาสำนักบริการวิชาการ นางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ และงานเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้