3-พฤศจิกายน-2564

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดำเนินการจัดโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Chiang Mai University Integrity and Transparency Assessment:CMU-ITA) ประจำปีงบประมาณ 2565 นำทีมจัดโดยกองแผนงานและสำนักบริการวิชาการ ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการนำเข้าข้อมูลในระบบ CMU-ITA ให้แก่ผู้ดูแลระบบส่วนงาน (Admin) เพื่อยกระดับมาตรฐานคุณธรรมและสร้างระบบการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมทองกวาว 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่