พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับโรงเรียนสอนภาษา วีเลิน ทูเก็ตเตอร์

10-พฤศจิกายน-2564

วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 สำนักบริการวิชาการจัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการโดยรองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ รับมอบอำนาจจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ลงนามร่วมกับคุณณิชา อุดม ผู้บริหาร/ผู้รับใบอนุญาต โรงเรียนสอนภาษา วีเลิน ทูเก็ตเตอร์ พร้อมกันนี้ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจนำชมห้องพัก ห้องประชุม เพื่อจัดโครงการบริการวิชาการร่วมกันโดยใช้สถานที่ของกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์