10-พฤศจิกายน-2564

วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ร่วมประชุมออนไลน์ กับคณะอนุกรรมการพิจารณาเกณฑ์ประเมินผลงานของอาจารย์ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เป็นการเพิ่ม Academic Reputation ให้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยใช้บริการชุดถ่ายทอดสดออนไลน์ของสำนักบริการวิชาการ