30-พฤศจิกายน-2564

วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564 สำนักบริการวิชาการ จัดโครงการ KM การฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ ให้กับสำนักงานหอพักนักศึกษา มช. โดยมี รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำทีมงานอาคารสถานที่ เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ และรองศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์ สุวรรณประพิศ ผู้อำนวยการสำนักงานหอพักนักศึกษาให้การต้อนรับ ทีมจากสำนักบริการวิชาการ ซึ่งได้นำข้อมุลทั้งเกณท์มาตรฐานการทำความสะอาดให้เป็นการทำงานประจำและข้อมูลด้านน้ำยาฆ่าเชื้อและวิธีการสวมชุด การฉีดพ่นย่าฆ่าเชื้ออย่างปลอดภัย เพื่ออำนวยความสะดวกด้านสถานที่แก่นักศึกษาและผู้มาติดต่อสำนักงานหอพัก มช