30-พฤศจิกายน-2564

วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564 บุคลากรสำนักบริการวิชาการ สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมใช้สิทธิ์ลงคะแนนสรรหากรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ โถงชั้น 2 อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ