30-พฤศจิกายน-2564

วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการ และคณะ นำเสนอสรุปผลการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ปีงบประมาณ พ.ศ.2563

ทั้งนี้ สำนักบริการวิชาการ โดย รองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักฯ ดร.กฤษฏ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายวิชาการ ร่วมเป็นคณะผู้ช่วยเลขานุการฯ ณ ห้องประชุมพิชัยสงคราม ชั้น4 อาคาร ICIT มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์