เข้าพบ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อปรึกษาหารือการจัดสถานที่เป็นสนามสอบการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนัก

30-พฤศจิกายน-2564

วันที่ 24พฤศจิกายน 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วยคุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักและ ดร.กฤษณ์ กาญจนกิตติ เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปริตต์ สายสี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อปรึกษาหารือการจัดสถานที่เป็นสนามสอบการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเป็นข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น พ.ศ.2564 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง