30-พฤศจิกายน-2564

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 งานอาคารสถานที่ สำนักบริการวิชาการ เข้าทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อซิลเวอร์นาโน ภายในและภายนอกบริเวณห้องพัก ห้องประชุมและโดยรอบบริเวณอาคาร

สำหรับนักศึกษาต่างชาติ ตามรอบการฉีดพ่นเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้าพัก ณ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่