30-พฤศจิกายน-2564

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล นำทีมผู้บริหารและบุคลากรสำนักฯ ให้การต้อนรับและรับมอบชุดตรวจการติดเชื้อโควิด-19 จาก Ms. Lian Chen ผู้อำนวยการขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันและเพื่อการร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน