30-พฤศจิกายน-2564

วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการบริการวิชาการ การอบรมครูไทยสอนภาษาจีน หลักสูตรการเตรียมสอบ HSK 3 และทฤษฎีการแปลไทย-จีน ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งได้รับความสนใจจากคุณครูโรงเรียนทั่วทุกภาคเข้าร่วมการอบรม ทั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จาก Ms. Lai Lin, Visiting Professor จาก Yunnan Normal University และเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษของสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้