จัดการฝึกอบรม หัวข้อ ทำอย่างไรให้มีอาชีพ และขายสินค้าอย่างไรให้ขายได้ ภายใต้โครงการการยกระดับการพัฒนาชุมชนแบบองค์รวม

30-พฤศจิกายน-2564

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ ดำเนินการจัดการฝึกอบรม หัวข้อ "ทำอย่างไรให้มีอาชีพ และขายสินค้าอย่างไรให้ขายได้" ภายใต้โครงการการยกระดับการพัฒนาชุมชนแบบองค์รวม ตำบลห้วยแก้ว อำเภอเเม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ หอประชุม อบต.ห้วยแก้ว โดยมีกลุ่มผู้เข้าร่วมอบรม คือ ตัวแทนวิสาหกิจ ผู้สูงอายุ กลุ่มแม่บ้าน และประชาชนผู้สนใจ เพื่อพัฒนาอาชีพ สร้างรายได้ แก่ผู้เข้าร่วมการฝึกอบรม