5-มกราคม-2565

โรงพยาบาลสวนดอก ประกาศย้ายศูนย์ฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด19 จากหอประชุม มช. ไปยัง อาคารศูนย์กีฬาและศูนย์สุขภาพ ใน มช. เป็นการชั่วคราว เพื่อเตรียมพื้นที่ หอประชุม มช. ใช้ในการจัดพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 55 และ 56 ในวันที่ 14 มกราคม 2565 และวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการจัดเตรียมสถานที่ประมาณ 1 เดือน

โดยทีมงานของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้กำหนดทำการขนย้ายอุปกรณ์ที่จำเป็นต่างๆ เข้าพื้นที่แห่งใหม่ในวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2564 และพร้อมเปิดให้บริการฉีดวัคซีนฯ อีกครั้งในวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564 ซึ่งจะเป็นการให้บริการ ฉีดวัคซีนเข็ม 2 ของภาคประชาชน จำนวนประมาณ 700 ราย ร่วมกับการเปิดวอร์คอินฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 และยังรวมไปถึงการวอร์คอินฉีด เข็มที่ 3 สำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีนซิโนแวคครบ 2 เข็ม หรือซิโนฟาร์ม ครบ 2 เข็ม ตามนโยบายของจังหวัดขอให้ประชาชนมั่นใจในการให้บริการการฉีดวัคซีนของคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่