5-มกราคม-2565

สำนักบริการวิชาการ ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยน เรียนรู้ การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU-ITA) นำโดย รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นประธานเปิดการอบรมฯ กิจกรรมได้มีการแลกเปลี่ยนและให้ความรู้จากนางอรกานต์ ไชยยา ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ และ นายอภิรักษ์ อินทารส คณะทำงานด้านการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการปลูกฝังและสร้างจิตสำนึกในด้านคุณธรรมและจริยธรรม ความโปร่งใสให้แก่บุคลากร ในวันที่ 27 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่