13-มกราคม-2565

วันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 สถาบันขงจื่อจัดสอบมาตรฐานภาษาจีนสำหรับนักเรียน โดยมีรองศาตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการขงจื่อฝ่ายไทยและผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มากำกับดูแลการจัดสอบ โดยมีมาตรการในการตรวจ ATK ก่อนการเข้าห้องสอบ ซึ่งสำนักบริการวิชาการได้จัดพยาบาลวิชาชีพคอยช่วยให้คำแนะนำและดูแลให้เกิดความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด ณ ห้องทองกวาว ชั้น 2 อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ