เตรียมความพร้อมห้องประชุมงานพระราชทานปริญญามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 55

21-มกราคม-2565

สำนักบริการวิชาการพร้อมให้บริการห้องพัก ห้องประชุมในช่วงงานพระราชทานปริญญามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 55 ด้วยการฉีดพ่นฆ่าเชื้อเพื่อความปลอดภัย และจัดเจ้าหน้าหน้าดูแลตรวจอุณหภูมิและตรวจผล ATK พร้อมสแกน QR Code ไทยชนะก่อนเข้าสถานที่

นอกจากนี้เพื่อความปลอดภัย ด้วยมาตรการการเว้นระยะห่างของผู้มาใช้บริการ ทีมบุคลากรร่วมใจกันทำที่กั้นบนโต๊ะอาหารในการบริการอาหารเช้าอีกด้วย