รับมอบชุดตรวจฆาเชื้อโควิด 19 (ATK) จากผู้อำนวยการโรงเรียนสอนภาษา Sun-Lingo

21-มกราคม-2565

วันพฤหัสบดีที่ 13 มกราคม 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และนางอรกานตื ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ รับมอบชุดตรวจฆาเชื้อโควิด 19 (ATK) จาก Mr. Zeng Jiajie ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนภาษา Sun-Lingo เพื่อนำมาใช้สำหรับงานบริการของสำนักบริการวิชาการ

สำนักบริการวิชาการ ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้