21-มกราคม-2565

มช. อำนวยความสะดวกแก่ผู้ปกครองบัณฑิต จัดสถานที่ถ่ายทอดสดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 55

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เตรียมถ่ายทอดสดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 55 ในวันที่ 14 มกราคม 2565 เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ปกครองและผู้มาร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต โดยได้จัดเตรียมถ่ายทอดสด ณ คณะต่างๆ ที่บัณฑิตสังกัด สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ขอสงวนพื้นที่บริเวณหอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เฉพาะบัณฑิตและคณะกรรมการจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรเท่านั้น สำหรับผู้ปกครองและผู้ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต สามารถรับชมพิธีฯ ได้ทางการถ่ายทอดสด ณ จุดต่างๆ ที่คณะและส่วนงานได้จัดพื้นที่อำนวยความสะดวกนี้