21-มกราคม-2565

รองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการอบรมการประเมินค่างานสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ในวันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565 ดำเนินการโดย สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ เครือข่ายพัฒนาระบบงาน ห้องปฏิบัติการบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา และที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ผ่านระบบออนไลน์ ด้วย Zoom Cloud Meeting ของสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้สนใจจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ จำนวน176 คน