21-มกราคม-2565

วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2564 สำนักบริการวิชาการ จัดพิธีเปิดโครงการบริการหลักสูตรภาษาไทยพื้นฐานในระดับที่ใช้ในชีวิตประจำวัน และสัมผัสวัฒนธรรมไทย โดยสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ ชั้น 1 อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่