ต้อนรับคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย

3-กุมภาพันธ์-2565

วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากโรงเรียนเรยีนาเชีวิทยาลัย ในการติดตามความเป็นไปได้ในการจัดโครงการบริการวิชาการร่วมกัน ซึ่งในระยะนี้อาจจะปรับใช้วิธีการดำเนินการผ่านระบบออนไลน์ ตามสถานการณ์ปัจจุบัน