3-กุมภาพันธ์-2565

วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ให้การต้อนรับ Ms.Lian Chen ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ และ Ms. Lai Lin สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หารือแนวทางการทำงานร่วมกันและร่วมอวยพรปีใหม่เทศกาลตรุษจีน ณ ห้องรับรอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่