เข้าพบ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยแก้ว โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

17-มีนาคม-2565

วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 สำนักบริการวิชาการ โดย รองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เข้าพบนายอาคม สมณะ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยแก้ว และนางปาณิศา พรนิมิตร ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยแก้ว เพื่อติดตาม รับฟังปัญหา อุปสรรคในการดำเนินงาน หลังการจัด โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งได้จัดกิจกรรม “เปิดตัวสินค้าและสถานที่ท่องเที่ยวหลักตำบลห้วยแก้ว” ณ ตำบลห้วยแก้ว อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา เพื่อนำข้อเสนอแนะมาปรับแนวทางการดำเนินการสำหรับโครงการ U2T ต่อเนื่องในอนาคต