ต้อนรับ ผู้อำนวยวิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง และนำชมสถานที่จัดการประชุม สัมมนา กิจกรรม และ ห้องพักสำหรับผู้เข้าร่วมการประชุม

17-มีนาคม-2565

วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 นางสุวิชา ยอดสุทธิ หัวหน้าฝ่ายบริการห้องพัก ห้องประชุม ให้การต้อนรับ ดร.สมหวัง โชติการ ผู้อำนวยวิทยาลัยเทคนิคสันกำแพง และนำชมสถานที่จัดการประชุม สัมมนา กิจกรรม และ ห้องพักสำหรับผู้เข้าร่วมการประชุม ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้ ณ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ