ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ผู้อำนวยการขงจื่อฝ่ายไทย และผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และคณะเข้าพบคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

17-มีนาคม-2565

วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และ ผู้อำนวยการขงจื่อฝ่ายไทย นำ Ms.Lian Chen ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และคณะเข้าพบคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี ให้การต้อนรับ และได้หารือด้านการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและวัฒนธรรมไทย-จีนร่วมกันในอนาคต