ติดตามการดำเนินงานด้านการจัดการการท่องเที่ยวของคณะกรรมการจัดการศูนย์บริการการท่องเที่ยวดอยม่อนจอง

17-มีนาคม-2565

วันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย นางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักฯ ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ และคณะ เข้าพื้นที่ศูนย์บริการการท่องเที่ยวดอยม่อนจอง บ้านมูเซอปากทาง อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อติดตามและสอบถามการดำเนินงานด้านการจัดการการท่องเที่ยวของคณะกรรมการจัดการศูนย์ฯ โดยการมีส่วนร่วมของชาวบ้านทั้ง 8 ป๊อกบ้าน ได้รับฟังปัญหา อุปสรรคและความต้องการ เพื่อการพัฒนากระบวนการ นำไปสู่การขยายงาน และการจัดทำต้นแบบการดำเนินงาน การจัดโครงการพัฒนาทักษะในด้านอื่นๆ เพื่อสร้างรายได้และพัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชน ด้วยการดำเนินงานของสำนักบริการวิชาการ ตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเป้าหมาย SDGs