การอบรม เรื่อง การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการบริหารงานและให้บริการประชาชน สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (Dashboaed Monitoring)

17-มีนาคม-2565

วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ บุญเชียง อาจารย์ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (วิทยากร) ร่วมกับสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดำเนินการจัดการอบรม เรื่อง "การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการบริหารงานและให้บริการประชาชน สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (Dashboaed Monitoring)" ผ่านระบบออนไลน์ Zoom ภายใต้โครงการวิจัยการอำนวยความสะดวกภาครัฐ ในการปรับเปลี่ยนไปสู่การเป็นองค์กรดิจิทัลของสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ กล่าวต้อนรับหน่วยงาน อปท.ที่เข้ารับการอบรม