17-มีนาคม-2565

วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 - 16.00 น. ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ได้จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพในหลักสูตร Work อย่างไร ไม่เสี่ยงภัย ออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome) ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meetings วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรพร สิทธิเลิศพิศาล และ อาจารย์อารยา ญาณกาย จากภาควิชากายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งมีพนักงานและบุคลากรของสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ เข้ารับการอบรมจำนวนทั้งหมด 78 คน