17-มีนาคม-2565

วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เข้าพบนายธีระศักดิ์ แก้วสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนธีรกานต์บ้านโฮ่ง เพื่อเจรจาทำความร่วมมือทางวิชาการและจัดกิจกรรมค่ายภาษาจีนเบื้องต้นสำหรับห้องเรียนพิเศษนักเรียนมัธยม1และ2 สายวิทย์-คณิต เป็นอีกหนึ่งการบริการวิชาการเพื่อสังคมของสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่