17-มีนาคม-2565

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ ว่าที่ พันตำรวจเอก วีรวัฒน์ นิลวัตร ผู้กำกับการสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดเชียงใหม่และคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นในด้านต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับภารกิจของตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดเชียงใหม่กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565