17-มีนาคม-2565

วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารสำนักงานสถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อใช้เป็นอาคารสำนักงาน ห้องเรียน ห้องประชุมโดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอร ภู่เจริญ ผู้อำนวยการสถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข เป็นประธานในพิธีขึ้นท้าวทั้งสี่ และร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีเจริญพระพุทธมนต์สวดชัยมงคลคาถา รองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วย นางสาววรลักษณ์ สุธีรวรรธนา ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ในโอกาสเปิดอาคารสำนักงานสถาบันนโยบายสาธารณะ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำคณะบุคลากรร่วมแสดงความยินดีในโอกาสนี้