17-มีนาคม-2565

วันที่ 4 มีนาคม 2565 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ส่งมอบชั้นวางผลิตภัณฑ์ชุมชน เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ในชุมชน แก่องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยแก้ว ในโครงการการยกระดับการพัฒนาชุมชนแบบองค์รวม ตำบลห้วยแก้ว อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่

ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคม รายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (U2Tห้วยแก้ว)