17-มีนาคม-2565

วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ได้เข้าเยี่ยมชมสถานที่โรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัวคอร์คอมแบต ตั้งอยู่ในโครงการ แอท เคิฟ ถนนช้างคลาน ซึ่งสอนศิลปะการต่อสู้ กีฬามวยไทย ฟิตเนสและการฝีกการป้องกันตัวแบบผสมผสาน ซึ่งได้เจรจาการการแลกเปลี่ยนนำวิชามวยไทยเพื่อสอนให้คนต่างชาติ และการนำนักศึกษาต่างชาติในโครงการอบรมระยะสั้นเข้าฝึกทักษะศิลปะมวยไทยอย่างถูกวิธีจากครูผู้มีประสบการณ์ของโรงเรียนคอร์ คอมแบต