29-มีนาคม-2565

วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ประชุมร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัยผ่านระบบออนไลน์กับมหาวิทยาลัยเสฉวน Ranking อันดับmuj 17 ของประเทศจีนและอันดับที่ 405 ของโลก การประชุมครั้งนี้เป็นการประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเสนอหลักสูตร ปริญญาโทและปริญญาเอกให้กับนักศึกษาจีนในการมาเรียนต่อที่ประเทศไทย