29-มีนาคม-2565

วันที่ 24 - 25 มีนาคม 2565 สำนักบริการวิชาการ นำทีมโดย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ คุณรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และคุณภัทรรัตน์ เวียงจันทร์ พนักงานปฏิบัติงานฝ่ายบริการวิชาการ เข้าพบผู้บริหารศึกษาธิการจังหวัดลำปาง และผู้บริหารสถานศึกษาวิทยาลัยเทคนิคน่าน โรงเรียนสตรีศรีน่าน วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ วิทยาลัยเทคนิคแพร่ และวิทยาลัยเทคนิคลำปาง เพื่อนำเสนอหลักสูตรพัฒนาศักยภาพผู้เรียน และหลักสูตรพัฒนาบุคลากร อีกทั้งหารือแนวทางความร่วมมือร่วมกันระหว่างสถานศึกษาและสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกด้วย