29-มีนาคม-2565

วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2565 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำทีมโดยรองศาสตราจารย์ ดร. จักรกฤษณ์ พิญญาพงษ์ เข้าพัก ณ Green Nimman CMU Residence กรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ เพื่อจัดการประชุมสัมมนาในวันรุ่งขึ้น