จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพประจำปีงบประมาณ 2565 ในหลักสูตร เทคนิคการบริหารความเสี่ยง (Risk Management)

11-เมษายน-2565

วันพฤหัสบดีและวันศุกร์ที่ 7 - 8 เมษายน 2565 ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพประจำปีงบประมาณ 2565 ในหลักสูตร "เทคนิคการบริหารความเสี่ยง (Risk Management)" วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เขมกร ไชยประสิทธิ์ สังกัดภาควิชาการจัดการและการเป็นผู้ประกอบการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแนวคิดให้ผู้เข้าร่วมอบรม ในการวิเคราะห์ถึงปัจจัยเสี่ยงต่อการทำงานทั้งภายนอกและภายในองค์กร ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Cloud Meeting